hướng dẫn làm món súp vi cá mập

Thảo luận trong 'Tin Tức Tổng Hợp' bắt đầu bởi dieulozi, 26/6/17.

Lượt xem: 522

  1. dieulozi

    dieulozi Lính mới Ketqua04.net

    Tham gia:
    10/7/15
    Bài viết:
    49
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Súp vi cá mập là món đặc sản, xem thêm cao cấp, thường được dùng trong những dịp lễ quan yếu, tiếp khách quí. Súp vi cá thường được tiêu dùng như món khai vị.
    Trong 100 gr vi cá khô sở hữu chứa 89% chất đạm (giàu đạm nhất trong các dòng thực phẩm), ngoài ra: 0,1 phần trăm bột tuyến đường, 0,02 phần trăm chất béo, 1 ít chất khoáng. 100 gr vi cá mang thể cung ứng 384 calo.
    » Cá Sapa nướng giấy bạc
    » Trê đồng om giềng mẻ
    » Canh cá rô nấu rau cải
    phương pháp nấu món Súp vi cá mập ngon
    Vi cá khô
    nguyên liệu
    - Vi cá: 50 gr
    - Cua bể: 300 gr
    - Xương gà: 200 gr
    - giết thịt gà: 100 gr
    - Trứng gà: một quả
    - Nấm hương: 5 gr
    - Bột đao: 30 gr
    - Gia vị: Gừng, hành khô, lá chanh, muối, bột ngọt, tiêu, nước mắm.
    bí quyết nấu món Súp vi cá mập ngon
    Súp vi cá
     

Cộng đồng Ketqua1.net