Canh cá nấu dấm là món canh đầy màu sắc, xem thêm giết mổ cá trứng nõn, nước lèo nổi váng nghệ vàng tươi, điểm thêm mấy cọng hành thìa là xanh mát. Cũng như các món canh khác canh cá nấu dấm ko chỉ thanh mát vào mùa hè mà còn giúp ko bị hot trong vào mùa đông, lại rất dễ tiêu. » Canh cá rô nấu miến » Canh dưa hường nấu cá rô » Canh dưa nấu cá hẻn vật liệu - Cá quả (hoặc cá trắm, cá chép, điêu hồng): 700 gr - Quả dọc: 80 gr - Dọc mùng: 200 gr - Thìa là: 50 gr - Hành hoa: 50 gr - Rau diếp: 200 gr - Rau mùi: 50 gr - Cà chua: 100 gr - Nghệ: 15 gr - Dầu ăn - Gia vị: bột ngọt, nước mắm, muối. cách thức làm món Canh cá nấu dấm ngon Canh cá nấu dấm phương pháp làm cho -mắm ớt.