Bep tu (hay bếp điện từ) là sản phẩm sử dụng dòng điện cảm ứng để nấu nướng. Nếu chúng ta biết cách sử dụng thì sẽ giúp tiết kiệm một lượng điện không nhỏ cho gia đình, khi mà giá điện ngày càng tăng. Tắt bếp trước khi kết thúc quá trình nấu Đây là một cách tiết kiệm điện hiệu quả khi sử dụng bếp điện từ nhập khẩu, khi quá trình đun nấu sắp kết thúc, bạn nên tắt bếp sớm trước vài phút vì lượng hơi nóng còn lại cũng đủ để làm thức ăn chín hoàn toàn. Việc làm này chỉ áp dụng đối với các món hầm và xào. Hạn chế bật chế độ nhiệt cao Do bếp từ cao cấp có khả năng đốt nóng xoong, chảo nhanh hơn nên nếu chúng ta sử dụng chế độ nhiệt cao nhất để đun nóng xoong, chảo trước khi cho thức ăn vào, có thể làm xoong, chảo bị cháy. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cũng như chế biến món ăn thơm ngon, khi dùng bếp điện từ để nấu nướng, chúng ta nên cài đặt chế độ nhiệt thấp để đảm bảo an toàn. Sử dụng đúng loại chảo Bếp điện từ rất thích hợp với các loại chảo làm bằng gang hoặc có phủ một lớp đồng mỏng, và rất kỵ nấu bằng chảo nhôm. Vì chảo nhôm có xu hướng hấp thu hơi nóng nhanh hơn so với các chất liệu khác, nên sẽ khiến cho thực phẩm bị nóng và cháy ngay khi bạn vừa cho vào chảo. Chọn đúng dụng cụ nấu nướng Do bếp điện từ nóng rất nhanh nên bạn luôn phải sử dụng những dụng cụ nấu nướng có khả năng chịu nhiệt cao. Các loại muỗng gỗ và xẻng xào chịu nhiệt luôn là những chọn lựa phù hợp nhất đối với bếp điện. Nếu dùng muỗng kim loại, chúng sẽ dẫn nhiệt rất nhanh còn những vật dụng bằng nhựa có thể tan chảy. Đồng thời, tránh để muỗng hoặc các dụng cụ khác ở trong xoong, chảo khi đang đun nấu vì phần tay cầm của chúng có thể bị chảy nhựa hoặc cháy. Xem thêm tại website : BepHuuThang.vn - Bep dien tu giá rẻ tại Hà Nội - May hut mui nhập khẩu cao cấp chính hãng